แก้ ปวดเข่า!!  บำรุง ตรงจุด..

 นวัตกรรมใหม่  แคลเซียม แอลทรีโอเนทพลัส คอลลาเจน

” หลายคนคงยังไม่ทราบว่า ต่างประเทศอย่างสหรัฐอเมริกา ค้นพบแคลเซียมที่มีประสิทธิภาพดูดซึมได้ดีที่สุดถึง 95% มาตั้งแต่ 10 กว่าปีก่อน”

เคล็ดลับแคลเซียมตัวนี้  ได้เข้ามาในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2548 โดยเดิมทียังไม่แพร่หลายมากนัก เพราะเรื่องของราคาและความที่แคลเซียมคาร์บอร์เนตที่นิยมทานกัน ซึ่งจดทะเบียนเป็นยารักษาโรค มานานแล้ว แต่ผลกระทบจากแคลเซียมคาร์บอร์เนตนั้นก็มีข้อเสียตามมามากมายนั้น คือเรื่องการดูดซึมได้น้อย ตกค้างในร่างกาย ท้องผูก เป็นต้น

” แต่ใครจะรู้ว่า แคลทรีเลจ เป็นแบรนด์แรกๆ ที่จำหน่ายแคลเซียมแอลทรีโอเนทซึ่งผลิตภายใต้สิทธิบัตรอเมริกา เป็นสิ่งที่การรันตีได้ว่า นวัตกรรมนี้มีมานานแล้ว แต่คนไทยยังไม่รู้จักกันโดยแพร่หลายนั่นเอง…”

แคลเซียมแอลทรีโอเนท นั้นสกัดมาจากพืช (วิตามินซีข้าวโพด) ดูดซึมดีกว่าแคลเซียมทั่วไปถึง 9 เท่า สามารถบำรุงกระดูก ข้อต่อ การปวดเข่าข้อ และเพิ่มน้ำในข้อได้ดี อย่างมีนัยยะทางวิทยาศาสตร์ ตามผลการทดลองที่ได้รับสิทธิบัตรอเมริกา ที่สำคัญทานต่อเนื่องได้เพราะไม่ตกค้างในร่างกาย ปลอดภัยในระยะยาว

การนำเข้าวัตถุดิบที่ได้รับการรับรองจากสิทธิบัตรอเมริกา ดำเนินการมามากกว่า 5ปีแล้ว เพื่อจำหน่ายให้แก่ลูกค้าในประเทศไทยภายใต้แบรนด์ แคลทรีเลจ **ของแท้ขวดสีฟ้าเท่านั้น (Caltiage-แคลเซียมแอลทรีโอเนตและคอลลาเจน) ที่มีความเด่นพิเศษช่วยเข้าบำรุง กระดูกข้อต่อ ช่วยบรรเทาอาการปวดข้อ ปวดกระดูก การเดินเสียงดังก๊อปแก๊ป เป็นการแก้อาการที่ต้นเหตุ เนื่องจากสามารถดูดซึมได้เกือบหมดคือ95% นอกจากนั้น ยังสามารถละลายในน้ำได้ โดยไม่ต้องอาศัยกรดในกระเพาะ และไม่ต้องใช้วิตามินดี เพื่อการช่วยดูดซึมเหมือนแคลเซียมอื่น

จากการขายที่ไม่ได้อิงโฆษณามาก อาศัยการบอกต่อปากต่อปากและเป็นแคลเซียมที่ขายดีในตลาดเครือข่าย และบุคลากรทางการแพทย์เฉพาะกลุ่ม รวมถึงในสื่อโซเชลอย่างลาซาด้า ในช่วงแรก เติบโตอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน แคลทรีเลจก็ได้ขยายช่องการตลาดมาจำหน่ายในร้านขายยาที่เป็chain drug store ในห้างสรรพสินค้าอย่างP&F รีวิวจากผู้ใช้จริง และได้ผลตอบรับที่น่าพอใจ ในรีวิวจากลาซาด้าและช๊อปปี้ ทำให้เกิดกระแสการตอบรับ แคลทรีเลจ จนระยะหลังก็มีการกล่าวถึงแคลเซียมแอลทรีโอเนท กันมากมาย
แต่เรามั่นใจว่า เราเป็นแบรนด์เจ้าแรกๆในการผลิตและนำเข้าสารสำคัญตามสิทธิบัติอเมริกา ภายใต้การจดทะเบียน อย. เลขที่ 12-1-09448-1-0134 เมื่อ พ.ศ.2548

สิ่งเหล่านี้ เป็นเพียงเรื่องราวให้รู้จักเรามากยิ่งขึ้นจะได้รับความพึงพอใจกับผลลัพธ์ด้วยตนเอง ในราคาสุดคุ้ม ปริมาณ60เม็ดต่อกล่อง ท่านจะรู้สึกได้ถึงการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นอันเกิดจากความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของ กระดูก และข้อต่อต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกค้างหรือไม่

งานวิจัยเกี่ยวกับแคลเซียมแอลทรีโอเนต (Calcium L-Threonate) ได้รับการจดสิทธิบัตรในอเมริกา ว่ามีส่วนช่วยในการป้องกันโรคกระดูกพรุน และ กระดูกอ่อน ได้จริง อ้างอิงจาก Yu K, et al. Use of calcium L-threonate in preventing, inhibiting and curing osteoporosis and rickets. United States patent 6077872.

สิทธิบัตรจากสหรัฐอเมริกา

ไม่ปวด ตามข้อ เข่า หลัง
เคลื่อนไหวสะดวกขึ้น

มวลกระดูกเพิ่มขึ้น

ความยืดหยุ่นของข้อต่อเพิ่มขึ้น
เพราะมีการสร้างคอลลาเจน และที่สำคัญต้องมีแคลเซียมให้กระดูกแข็งแรง เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย

แคลทรีเลจ แคลเซียมแอลทรีโอเนตพลัสคอลลาเจน เปิดตัวสินค้าโดยบริษัท ไวซ เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดจำหน่ายมาตั้งแต่ พศ.2558 ได้มีการเปิดตัวแคลเซียมชนิดนี้ออกมาวางจำหน่าย ในแบบเม็ด จำนวน60เม็ดต่อกล่อง คุ้มค่าและมั่นใจว่า เป็นของแท้แน่นอน

ใครบ้างที่สมควรได้รับแคลเซียมชนิดนี้ ได้แก่ ผู้ที่เริ่มมีอาการปวดข้อ ปวดเข่า บางคนทานยามานานก็ยังไม่หาย

ผู้ที่อายุเกิน30ปีขึ้นไป เพราะท่านทราบหรือไม่ ร่างกายจะเลิกสะสมแคลเซียมตั้งแต่อายุ30ปีขึ้นไป จึงจำเป็นต้องทานต่อเนื่อง ทานแคลเซียมทั้งจากอาหารและ อาหารเสริม ให้เพียงพอต่อวัน

ผู้สูงอายุ สตรีหมดประจำเดือน คนอ้วน หรือ แม้แต่นักกีฬาจักรยานทางไกลหรือเสียเหงื่อมาก
เป็นผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุน

สนใจสั่งซื้อกับบริษัทโดยตรงได้ที่นี่ พร้อมรับส่วนลดสำหรับซื้อครั้งแรก80บาท เมื่อซื้อครบ2กล่อง ขอบอกว่าคุ้มค่ากว่าที่อื่นแน่นอน เพราะปริมาณ60เม็ด

จองสินค้าดีๆได้มาตรฐานจากแหล่ง first source โดยตรง

สินค้านำเข้าวัตถุดิบจากต่างประเทศ

สินค้ามีพร้อมส่ง ไม่ต้องรอนาน

** โปรโมชั่นส่งฟรีทุกรายการ สำหรับลูกค้าที่โอนเงินและแจ้งสลิปการโอน

บริการเก็บปลายทางโดยkerry ขวดละ30บาท ทั่วไทย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตลอด24ชั่วโมง ทางline
เราจะส่งของทันทีส่งแบบรวดเร็วโดยkerry express

จากการขายที่ไม่ได้อิงโฆษณามาก อาศัยการบอกต่อปากต่อปากและเป็นแคลเซียมที่ขายดีในตลาดเครือข่าย และบุคลากรทางการแพทย์เฉพาะกลุ่ม รวมถึงในสื่อโซเชียลอย่าง ลาซาด้า ในช่วงแรก เติบโตอย่างต่อเนื่องจนปัจจุบัน

แคลทรีเลจ แคลเซียมแอลทรีโอเนตพลัสคอลลาเจน เปิดตัวสินค้าโดยบริษัท ไวซ เน็ตเวิร์ค อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดจำหน่ายมาตั้งแต่ พศ.2558 ได้มีการเปิดตัวแคลเซียมชนิดนี้ออกมาวางจำหน่าย เเละขยายช่องทางการตลาดมาจำหน่ายในร้านขายยาที่เป็น chain drug store ในห้างสรรพสินค้าอย่างเช่น P&F

รีวิวจากผู้ใช้จริง และได้ผลตอบรับที่น่าพอใจ ในรีวิวจากลาซาด้าและช๊อปปี้ ทำให้เกิดกระแสการตอบรับ แคลทรีเลจ จนระยะหลังก็มีการกล่าวถึงแคลเซียมแอลทรีโอเนท กันมากมาย ในแบบเม็ด จำนวน60เม็ดต่อกล่อง คุ้มค่าและมั่นใจว่า เป็นของแท้แน่นอน

” เรามั่นใจว่า เราเป็นแบรนด์เจ้าแรกๆในการผลิตและนำเข้าสารสำคัญตามสิทธิบัติอเมริกา

ภายใต้การจดทะเบียน อย. เลขที่ 12-1-09448-1-0134 เมื่อ พ.ศ.2548 “

สิ่งเหล่านี้ ….  เป็นเพียงเรื่องราวให้รู้จักเรามากยิ่งขึ้นจะได้รับความพึงพอใจกับผลลัพธ์ด้วยตนเอง ในราคาสุดคุ้ม ปริมาณ 60 เม็ดต่อกล่อง ท่านจะรู้สึกได้ถึงการเคลื่อนไหวที่ดีขึ้นอันเกิดจากความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของ กระดูก และข้อต่อต่างๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะตกค้างหรือไม่